Thư ngỏ

Kính thưa Quý khách hàng, Đối tác!

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH MTV DV TM Và XD CƯỜNG THỊNH PHÁT xin gửi đến Quý khách hàng, Đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm mà Quý vị dành cho chúng tôi.

Tiền thân của công ty chúng tôi là “DNTN Thịnh Phát”, được thành lập vào năm 2000. Qua nhiều năm thử thách và phát triển vững vàng trong ngành xây dựng. Năm 2010 chúng tôi đã thành lập CÔNG TY TNHH MTV DV TM Và XD CƯỜNG THỊNH PHÁT mở ra một bước tiến mới, một doanh nghiệp mới, lớn mạnh không ngừng.

Kể từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại CÔNG TY TNHH MTV DV TM Và XD CƯỜNG THỊNH PHÁT đã hoạt động được 20 năm trong lĩnh vực xây dựng và được hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp cấu kiện bê tông đúc sẵn. Trong thời gian qua chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, khách hàng đến với chúng tôi luôn được hài lòng. Với vốn đầu tư trên 30.000.000.000đ, chúng tôi không ngừng cải thiện hệ thống chất lượng, hệ thống máy móc với mục tiêu được đặt ra là đạt tiêu chuẩn cao nhất, phương châm của chúng tôi: “Chất lượng là danh dự của chúng tôi”.

Vì vậy chúng tôi cam kết luôn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng doanh nghiệp và Quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn phát triển bền vững cùng Đối tác trên nền tảng lợi ích chung. Uy tín, Chất lượng, Trách nhiệm là kim chỉ nam cho sự phát triển của chúng tôi. Bằng thái độ, cách thức làm việc chuyên nghiệp, không ngừng tiếp thu học hỏi, CÔNG TY TNHH MTV CƯỜNG THỊNH PHÁT cam kết mang lại sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá trị thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu, yêu cầu Khách hàng. Chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác tốt đẹp với chúng tôi trong thời gian qua và rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm hợp tác từ Quý vị trong tương lai.

Trân trọng sự hợp tác!