KINH DOANH VẬN TẢI VÀ CUNG ỨNG VẬT LIỆU XD CÁC LOẠI

Với các loại phương tiện Sà lan trọng tải lớn nhỏ từ 200 tấn đến 1500 tấn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng và vận tải hàng hoá đi các tỉnh miên Đông, miền Tây và các huyện đảo (Phú Quốc, Nam Du...)
So với các loại hình vận chuyển khác thì vận tải bằng sà lan có 04 ưu điểm vượt trội sau:
Có khả năng đáp ứng vận chuyển an toàn hàng hóa với quy mô lớn.
Chất lượng hàng hóa được đảm bảo trong quá tr ình vận chuyển, hạn chế tối đa hao hụt, mất mát và giảm thiểu rủi ro.
Thời gian lưu thông hàng hóa được rút ngắn.
Chi phí vận chuyển thấp.
Xét về mặt xã hội, vận chuyển bằng sà lan còn góp phần giảm ùn tắc giao thông đường bộ, làm giảm chi phí đầu tư cơ sở giao thông đường bộ…

Với hệ thống sông ngòi dày đặc thì vận chuyển đường sông là một trong những giải pháp hiệu quả cho các tình Miền Đông Nam bộ và Miền Tây Nam bộ. Có rất nhiều tuyến đường đang được các chủ sà lan khai thác chính như:

Vũng tàu theo sông Thị Vãi, rồi chạy theo hệ thống sông Đồng Nai về Sài Gòn, Đồng Nai và Bình Dương: Đây là tuyến chủ yếu khai thác hàng cám, hàng sá lấy từ KCN Phú Mỹ về hoặc từ các Mother Ship (tàu mẹ) sang mạn chở về Đồng Nai và Bình Dương.

Từ Miền Đông về Miền Tây và ngược lại: Từ hệ thống sông Đồng Nai (sông Sài Gòn, Sông Đồng Nai, Sông Nhà Bè, Sông Rạp Xoài, Sông Thị Vãi) theo sông Vàm Cỏ qua kênh Chợ gạo để tiến về Sông Tiền, Sông Hậu và đi Miền Tây, từ đó tạo ra các tuyến vận chuyển bằng sà làn cụ thể như:

– Vận chuyển hàng hoá đi Nam Du

– Vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc

– Vận chuyển hàng hoá đi Cà Mau, Kiên Giang, các tỉnh thuộc hệ thống sông Tiền, sông Hậu.