Sản xuất, cung cấp các sản phẩm cầu kiện bê tông đúc sẵn

Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp cống bê tông ly tâm các loại cho các công trình. Kết hợp với năng lực vận chuyển bằng đường thuỷ, bộ của công ty chúng tôi, thì chúng tôi có thể cung cấp cống bê tông đến các thị trường trong và ngoài tỉnh, các huyện đảo (Phú Quốc, Nam Du,....)

Cấu kiện bê tông đúc sẵn ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho các lựa chọn trong xây dựng sẽ góp phần vào việc đạt đến sự phát triển bền vững.  Ngành công nghiệp bê tông đúc sẵn đang nỗ lực để nâng cao hiệu quả tài nguyên, tái chế vật liệu và nhận thức môi trường bằng cách áp dụng công nghệ xanh và các sáng kiến xây dựng bền vững...
 
Thuật ngữ "bê tông đúc sẵn" bao gồm các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy với chất lượng cao nhằm tạo sản phẩm thương mại và dân dụng.  Riêng sản phẩm bao gồm đường
 ống bê tông cốt thép, kết cấu chịu lực sử dụng bê tông đúc sẵn, tường móng, tường âm thanh, tường chắn, sàn nhà và mái nhà tấm, tấm kiến trúc, nhà ở mô-đun, hố gacống hộp, bể tự hoại, cầu, trụ cầu và đường hầm,… Đã được chứng minh trong quá trình sử dụng với vật liệu mới, linh hoạt và bền, phục vụ nhu cầu của xã hội mỗi ngày. Sử dụng lao động địa phương và vật liệu tái chế, vật liệu địa phương để sản xuất bê tông đúc sẵn cung cấp sự bền vững trong xây dựng và tuổi thọ lâu dài .Bê tông đúc sẵn đang xây dựng một thế giới tốt hơn và lành mạnh với môi trường, bền vững cho các thế hệ tương lai.
Khái niệm phương pháp xây dựng đúc sẵn xuất phát từ quy trình sản xuất công nghiệp hóa. Công nghệ đúc sẵn là chia nhỏ kết cấu thành nhiều cấu kiện chịu lực, trong đó, các cấu kiện chịu lực được sản xuất theo những quy trình được tiêu chuẩn hóa trong nhà máy, sau đó, các cấu kiện được ráp nối với nhau tại công trường. Khuôn thép định hình được sử dụng phổ biến trong công nghệ bê tông đúc sẵn. Ngoài ra, công nghệ bê tông đúc sẵn còn có yêu cầu giảm nhân công lao động. Bê tông được đổ và dưỡng hộ trong môi trường chúng ta có thể kiểm soát được nhằm đảm bảo rằng chất lượng của những cấu kiện này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như đã thiết kế. Khi khái niệm cấu kiện bê tông đúc sẵn được đưa vào sử dụng ở nhiều khâu trong quy trình sản xuất, nó không chỉ làm giảm giá thành mà còn tạo ra quy trình xây dựng chính xác và nhanh chóng.